Vì sao nên chọn TOUR LẶN tại Nha Trang Diving?

Khi quý khách đọc được những dòng thông tin về Nha Trang Diving thì có lẽ quý khách đang cần tìm một đơn vị tổ chức tour cho mình tại Nha Trang và cũng có thể quý khách đang phân vân không biết chọn đơn vị nào vừa tổ chức tour chất lượng mà giá cả lại phù hợp?

Chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí sau để quý khách có thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị nào?

1. Chú ý về website của họ?

Một đơn vị chuyên nghiệp luôn biết đầu tư đúng mức cho kênh thông tin của mình nhằm giúp cho khách hàng: Dễ tiếp cận được những thông tin cần thiết như những vấn đề khách hàng thường hay gặp phải, giá cả phải rõ ràng, đầy đủ công cụ để khách hàng tương tác. (Điều này Nha Trang Today đã và đang làm rất tốt).

2. Chú ý về nội dung website cung cấp?

Một đơn vị uy tín luôn cung cấp thông tin tour rõ ràng cho quý khách, ngoài ra còn cung cấp thêm những thông tin liên quan một cách rõ ràng. Điều này những đơn vị kém chất lượng thường cố tình bỏ qua, chỉ đưa ra thông tin mập mờ để khi quý khách tham gia tour sẽ bị tính thêm phí phát sinh. Lúc này quý khách không còn cách nào khác là phải thanh toán thêm cho họ. (Nha Trang Today luôn cung cấp thông tin về lịch trình, giá cả, phụ thu(nếu có) rất rõ ràng. Điều này giúp quý khách hình dung được một cách rõ ràng là: Tôi sẽ phải tốn bao nhiêu tiền cho tour này và tôi sẽ nhận được gì?)

3. Chú ý về giá cả?

Trong bất kỳ trường hợp nào thì câu nói này của người xưa đều không sai: "Tiền nào của nấy". Nhiều quý khách cố gắng chọn một đơn vị cung cấp tour thật rẻ rồi sau đó than phiền:

  • Họ hẹn tôi 8:30 đón mà 9:30 rồi chẳng thấy bóng dáng đâu? Trả lời: Điều này hoàn toàn đúng vì những đơn vị nhỏ lẻ, lâu lâu mới có khách thì họ lấy tiền đâu mà đầu tư tàu xe đưa đón, họ phải phụ thuộc vào đơn vị cho thuê hoặc chỉ có 1 xe nhưng chạy khắp nơi để đón khách nên Sự Cố quý khách gặp là điều dễ hiểu.
  • Hướng dẫn viên gì mà không vui, không nhiệt tình. Trả lời: Điều này cũng dễ hiểu vì những tour chất lượng thấp thường chỉ tuyển những hướng dẫn viên mới ra trường, còn ít kinh nghiệm và trả lương thấp thì làm sao họ có kỹ năng điều hành 1 tour và nhiệt tình cho được! Tại Nha Trang Today chúng tôi chỉ tuyển những hướng dẫn viên có bằng cấp, nhiệt tình, tâm huyết với nghề nên quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
  • Tôi bị tính thêm phí phát sinh mà không biết phản ánh với ai? Trả lời: Nếu quý khách sử dụng tour của một đơn vị nhỏ lẻ thì theo tôi chỉ còn cách là quý khách thanh toán cho xong hoặc bỏ tour quay về lại đất liền. Tại Nha Trang Today bộ phận thợ lặn, hướng dẫn viên chịu sự điều hành của cấp trên. Nếu có bất kỳ hành động xin tiền hay gây khó dễ nào thì hãy gọi 0938.511.948 gặp Mr. Đoàn. Người này sẽ xử lý sự cố thỏa đáng cho quý khách.

4. Chú ý về sự nhiệt tình của tư vấn viên

Tại Nha Trang Today, chúng tôi cam kết hỗ trợ thông tin cho quý khách nhiệt tình, kịp thời và chính xác. Hotline nghe điện thoại 24/24 nên quý khách xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

5. Và cuối cùng là quyết định của quý khách?

Với tiêu chí: Thà nói giá 1 lần rồi tổ chức tour chất lượng cho quý khách còn hơn hạ giá thấp rồi phải nhiều lần xin lỗi quý khách về chất lượng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn chúng tôi!

Lên đầu trang