Tour lặn biển kết hợp tham quan các đảo trong vịnh Nha Trang

Tour lặn biển này được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng theo yêu cầu. Tour này không phân biệt người nước ngoài hay người Việt, rất thích hợp với những du khách mới lặn lần đầu hoặc lặn trải nghiệm, không muốn di chuyển thời gian dài trên biển. Du khách sẽ được hòa mình cùng nhiều loài san hô được tô điểm bởi hàng trăm chú cá màu sặc sỡ tại Bãi Tranh - Vịnh Nha Trang. Tour khởi hành lúc 9:00 và kết thúc vào 15h30 cùng ngày.

Đặt vé: 0938.511.948

Tư vấn: 097.117.4868

Zalo 0938.511.948

Giới thiệu khu bảo tồn san hô tại Bãi Tranh - Vịnh Nha Trang

Khu bảo tồn Bãi Tranh Nha Trang thuộc Hòn Miễu và nằm trong Vịnh Nha Trang. Nơi đây có rất nhiều loài san hô, loài cá sinh sống và phát triển. Thời gian đi từ cảng đến đây không quá lâu nên được nhiều du khách lựa chọn là điểm lặn cho mình. Đặc biệt đây là một điểm lặn phù hợp với đoàn có người say sóng, người già, trẻ em.

Bãi Tranh Nha Trang

Hành trình Tour

-Từ 8h30 đến 9h xe của chúng tôi sẽ đi đón khách ở những điểm hẹn trong thành phố và tập trung lại tại cảng du lịch Vĩnh Trường Nha Trang để chuẩn bị cho hành trình tour lặn biển.

- 9h30 đến Bãi Tranh, quý khách lên đảo và được hướng dẫn viên đưa đến khu vực lặn, còn những du khách nào ko lặn thì có thể vui chơi, nghỉ ngơi, tắm biển trên đảo. Tại điểm lặn quý khách sẽ được những thợ lặn dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn từng bước trước khi bắt đầu lặn.

Bãi Tranh Nha Trang

Bước 1: Quý khách được hướng dẫn chọn trang phục lặn phù hợp

Bước 2: Quý khách được kiểm tra lại trang phục lặn và bắt đầu di chuyển xuống biển.

Bước 3: Quý khách được hướng dẫn những quy định, quy ước khi lặn.

Bước 4: Đã chuẩn bị xong hết rồi. Lặn nào!

Lặn biển Hòn Mun Nha Trang

-10h-11h30 Sau khi lặn xong, quý khách sẽ tiếp tục tắm biển, check-in những tiểu cảnh đẹp tại Bãi Tranh và nghỉ ngơi tại những ghế/lều bố trí trên đảo.

-12h-13h30 quý khách sẽ đến Làng Chài và dùng cơm trưa tại đây

14h-16h: Di chuyển đến Vịnh San Hô hoặc Hòn Tằm (tuỳ theo lịch trình quý khách đã chọn ban đầu)

16h: Cano cập cảng, kết thúc tour lặn biển Vịnh Nha Trang kết hợp tham quan đảo và xe của chúng tôi đưa quý khách trở về lại điểm đón. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn chúng tôi!

Lên đầu trang