Tour lặn biển đảo Khỉ Nha Trang

Quý khách vui lòng đọc Lưu ý.

Lưu ý: Tour lặn biển đảo Khỉ hiện đã được chuyển thành tour lặn biển trong vịnh Nha Trang. Quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn để nhận được lịch trình mới nhất.

Tour lặn này được kết hợp với tour du ngoạn Suối Hoa lan + Đảo Khỉ 1 ngày. Quý khách sẽ được lặn biển tại đảo Khỉ để trải nghiệm những cảm giác mới lạ dưới đáy đại dương. Tour khởi hành lúc 9h15 và 16h15 trở về lại đất liền.

Bảng giá tour tham quan kết hợp lặn biển
Giá vé được tính như sau: = Giá tour Suối Hoa Lan, đảo Khỉ + giá 1 lần lặn biển
Phí tour Suối Hoa Lan + đảo Khỉ Giá 1 lần lặn Giá lặn nếu đăng ký trước
440k/người (>=1m30) 350k/20 phút 320k/20 phút
280k/người (1m-1m29) Không được lặn Không được lặn
Trẻ dưới 1m (miễn phí) Không được lặn Không được lặn

Giới thiệu

Tham gia các hoạt động lặn biển khám phá đại dương là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của du khách khi đến với đất nước Việt Nam, hay cụ thể hơn là đến với Đảo Khỉ. Tại đây, du khách có cơ hội khám phá đại dương của vùng biển Đầm Nha Phu – một trong những vịnh đẹp của Nha Trang hiện nay. Với hai loại hình lặn biển là Lặn Bằng Ống Thở (giá 100.000đ/60phút) và Lặn Bằng Bình Hơi (giá 350.000đ/20phút), ngay cả biết bơi hay không biết bơi bạn đều có thể tham gia trò chơi thú vị này. Vì nếu bạn không biết bơi hay chưa bao giờ thử trò này thì sẽ có huấn luyện viên dắt bạn đi, chỉ dẫn từng bước để bạn có thể hoàn toàn thoải mái nơi đại dương xanh.

Lặn biển đảo khỉ Nha Trang

Lặn biển tại đảo khỉ Nha Trang

Hành trình Tour

-Từ 8h đến 9h xe của chúng tôi sẽ đi đón khách ở những điểm hẹn trong thành phố và tập trung lại tại cảng Đá Chồng để chuẩn bị cho hành trình tour khám phá Suối Hoa Lan + Đảo Khỉ kết hợp lặn biển 1 ngày.

9h15- 10h đến Suối Hoa Lan. Tại đây quý khách sẽ được tham quan rừng lan tuyệt đẹp hoặc xem chương trình xiếc thú, cưỡi voi, đà điểu. Ngoài ra quý khách có thể tắm biển tại bãi biển với làn nước xanh mát và nằm nghĩ trên những ghế tắm nắng hoàn toàn miễn phí.

11h45-13h: Quý khách sẽ được dùng cơm trưa tại nhà hàng Hương Lan. Bữa ăn ở đây được đánh giá là tuyệt vời nhất trong những tour 1 ngày tại Nha Trang.

13h30-16h: Tàu đưa quý khách đến đảo Khỉ. Tại đây ngoài những chương trình tại đảo khỉ quý khách có thể tham gia chương trình lặn biển khám phá đại đương dưới làn nước xanh trong suốt cùng tiếng rì rào của biển cả cùng đàn cá tung tăng bơi lượn quanh những cụm san hô với đủ loại màu sắc

Tại đảo Khỉ, quý khách nào đam mê môn thể thao lặn biển thì có thể đăng ký tham gia.

Lặn biển tại đảo khỉ nha trang

Lặn biển tại đảo khỉ

Sau chương trình lặn biển, quý khách sẽ tiếp tục tham gia những chương trình khác tại đảo Khỉ.

Kết thúcTour (16h15)

Tàu cập lại cảng Đá Chồng, kết thúc tour lặn biển đảo khỉ Nha Trang và xe của chúng tôi đưa quý khách trở về lại điểm đón. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn chúng tôi!

Lên đầu trang