Tour 3 đảo Kết hợp lặn biển ngắm san hô

Tour du lịch 3 đảo Deluxe này được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn.Phương tiện di chuyển bằng cano. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách không thể khởi hành sớm được. Tour khởi hành lúc 9h và kết thúc vào 16h cùng ngày.

Giới thiệu

Tour sẽ đi qua 3 đảo: Bãi Tranh - Làng Chài - Vịnh San Hô

Hòn Mun Nha Trang

Hòn Mun Nha Trang

Hành trình Tour

9h00-9h30 Xe và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đi đón khách ở những điểm hẹn và tập trung lại tại cảng Cầu Đá để chuẩn bị cho hành trình tour 3 đảo Deluxe.

9h45-11h30Đến Hòn Mun

Quý khách tham quan , bơi lặn trực tiếp và ngắm những mảng san hô và các loài sinh vật biển quý hiếm,ngoài ra quý khách có thể đăng ký 2 dịch vụ nổi bật tại đây đó là: Ngắm san hô bằng tàu đáy kính hoặc Lặn biển ngắm san hô bằng bình Oxy. (Chú ý: Nếu quý khách muốn lặn xin vui lòng đặt trước để được giảm giá so với giá niêm yết.)

11h30-13h30 ;Đến Làng Chài

Tại đây, quý khách sẽ dùng cơm trưa trên nhà hàng trên làng chài  với các món ăn: Cá nướng giấy bạc, Nghêu hấp sả,Mực xào chua ngọt,Tôm thịt rim tộ, Chả cá sốt mỡ hành... (thực đơn có thể thay đổi theo ngày).

13h30-15h30  Đến Bãi Tranh

Với dòng nước mát trong xanh, bầu không khí giữa nắng biển và nước thật trong lành, những cơn sóng vỗ nhẹ nhàng, những viên sỏi nhỏ tự nhiên massage lòng bàn chân, bao nhiêu mỏi mệt sẽ tan biến và quý khách sẽ có một cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên.

Ngoài ra quý khách sẽ được:

  • Sử dụng các tiện ích bãi biển: Dù, ghế ngồi.
  • Tắm nước ngọt (có phí)
  • Bên cạnh đó, quý khách có thể chơi những môn thể thao dưới nước có trả phí như: Dù bay, mô tô nước, tàu chuối...
Bãi Sạn Nha Trang

Bãi Tranh Nha Trang

15h30-16h00 KẾT THÚC TOUR

Tàu cập cảng Cầu Đá, kết thúc chuyến du ngoại 3 đảo thú vị và xe của chúng tôi đưa quý khách trở về lại điểm đón.

Lưu ý: Vào những ngày sóng lớn không thể vào được Hòn Mun, để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ thay Hòn Mun = Vịnh San Hô (Là Hòn đảo nằm gần Hòn Mun, đường đi đến đây ít sóng hơn, nơi này mất phí lên đảo là 30k/người nhưng chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách hàng)

Giá tour bao gồm: Xe đưa đón, hướng dẫn viên,ca nô vận chuyển (2 chiều), cơm trưa hải sản, trái cây, nước suối 1 khách/chai,  vé lên Hòn Mun, bãi Tranh.

Giá tour không bao gồm: VAT, các chi phí phát sinh ngoài chương trình

Lên đầu trang