Tour 4 đảo Bãi Tranh

Tour du lịch 4 đảo này giá cả bình dân, được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn.Qúy khách sẽ được miễn phí đưa đón tại khách sạn trong trung tâm thành phố Nha Trang. Tour này đặc biệt rất thích hợp cho những đoàn có người bị say sóng, người già, trẻ em, phụ nữ ngại di chuyển đường dài. Tour khởi hành lúc 9:00 và kết thúc vào 16h30 -17h cùng ngày.

Giới thiệu

Tour sẽ đi qua 4 đảo: Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh - Thủy Cung Trí Nguyên.

Vịnh san hô Nha Trang

Hành trình Tour

Từ 8h30-9h00: Xe và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đi đón khách ở những điểm hẹn (tại khách sạn) và tập trung  tại cảng Cầu Đá để chuẩn bị cho hành trình tour 4 đảo.

9h00-9h45 ĐẾN HỒ CÁ TRÍ NGUYÊN: Quý khách sẽ được tham quan “Con tàu Thuỷ cung và Hồ cá lộ thiên“. Nơi trưng bày nhiều loài san hô, sinh vật biển.

10h00-12h00 ĐẾN VỊNH SAN HÔ: Quý khách tham quan , bơi lặn trực tiếp và ngắm những mảng san hô và các loài sinh vật biển quý hiếm bằng phao bơi và kính lặn miễn phí. Ngoài ra quý khách có thể đăng ký 2 dịch vụ nổi bật tại đây đó là: Ngắm san hô bằng tàu đáy kính hoặc Lặn biển ngắm san hô bằng bình Oxy.

12h30 ĐẾN HÒN MỘT: Tại đây, quý khách sẽ dùng cơm trưa trên tàu với các món ăn: cá chiên sốt cà , mực nướng , thịt nướng , khoai tây chiên , trứng chiên , canh tôm cải ... (thực đơn có thể thay đổi theo ngày). Sau khi ăn cơm trưa xong, quý khách sẽ được tham gia chương trình "Hát cho nhau nghe" và "Tiệc rượu nổi dưới biển".

Bar nổi tại Hòn Một

15h30 ĐẾN BÃI TRANH: Tại đây quý khách có 3 lựa chọn:

  • 1. Tiếp tục tắm biển
  • 2. Nghỉ ngơi trên trên những nhà chòi của chúng tôi
  • 3. Tham gia những trò chơi cảm giác mạnh dưới nước như: Moto nước, tàu chuối, dù bay. (chi phí tự túc)

16h30-17h00: KẾT THÚC TOUR: Tàu cập cảng Cầu Đá, kết thúc chuyến du ngoạn 4 đảo và xe của chúng tôi đưa quý khách trở về lại điểm đón.

Lên đầu trang