Tour 4 đảo Robinson

Tour du lịch 4 đảo này được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách thích bãi tắm Robinson xanh và đẹp,  và những đoàn có người bị say sóng, người già, phụ nữ mang thai, trẻ em, người ngại di chuyển đường dài. Tour khởi hành lúc 9:00 và kết thúc vào 16:30 - 17h cùng ngày.

Giới thiệu

Tour sẽ đi qua 4 đảo: Hang Yến - Lõi Mun - Robinson - Làng Chài

Robinson Nha Trang

Robinson

Hành trình Tour

8h00-9h00 Xe của chúng tôi sẽ đi đón khách ở những điểm hẹn và tập trung lại tại cảng Cầu Đá để chuẩn bị cho hành trình tour 4 đảo.

9h00-10h00: Tham quan Hòn Mun

Là một khu bảo tồn san hô, Hòn Mun là một địa điểm lý tưởng cho dịch vụ bơi lặn, ngắm san hô. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn 2 dịch vu: Lặn ngắm san hô bằng bình oxy hoặc Thuyền đáy kính ngắm san hô.

10h00-12h00: Trên đường từ Hòn Mun về, quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang, tàu sẽ đi ngang qua Hòn Một, Hòn Tằm. Hòn Tre

Tại đây: Qúy khách tham gia chương trình văn nghệ “Cây nhà lá vườn” do ban nhạc của chúng tôi trình diễn.Thưởng thức “ Tiệc rượu nổi trên biển” , một đặc trưng không thể thiếu của tour 4 đảo cùng với những vũ công xinh đẹp trên nền nhạc sôi động.

13h30-16h00: Đến Bãi biển Robinson

Tại đây, quý khách dùng cơm trưa, sau đó tự do nghỉ ngơi hay tắm biển, hoặc tham gia các trò chơi thể thao trên biển như kéo dù bay, moto nước, phao chuối ( chi phí tự túc).

16h00: Đến Hồ Cá Trí Nguyên Qúy khách tham quan và ngắm nhìn hàng trăm loài sinh vật biển được bảo tồn trong thủy cung.

16h30-17h00 Kết thúc tour Tàu cập cảng Cầu Đá, kết thúc chuyến du ngoạn 4 đảo và xe của chúng tôi đưa quý khách trở về lại điểm đón.

Lên đầu trang