Tour đi bộ dưới biển Nha Trang 2024

Tour đi bộ dưới biển Nha Trang Sea Walking được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng theo yêu cầu. Tour này thường kết hợp với tham quan đảo, rất thích hợp với những du khách thích dành nhiều thời gian để khám phá đại dương và hòa mình cùng nhiều loài san hô quý tại Nha Trang.

Đặt vé: 0938.511.948

Tư vấn: 097.117.4868

Zalo 0938.511.948

Quý khách lưu ý: Giá tour này có phân biệt người Việt Nam và người nước ngoài.

Du khách có 2 lựa chọn để tham gia tour đi bộ dưới biển

Tour đi bộ dưới biển kết hợp tham quan đảo ghép đoàn: Là tour khởi hành hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn, đi chung với những khách khác. Phải đi kết hợp với tour 3 đảo: Bãi Tranh - Làng Chài - Vịnh San Hô (hoặc Hòn Tằm) sau đó sẽ tham gia đi bộ dưới biển tại Bãi Tranh.

Tour đi bộ dưới biển đoàn riêng: là tour riêng khởi hành theo yêu cầu của quý khách, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và thiết kế chương trình.

Lịch trình Tour Đi Bộ Dưới Biển Kết Hợp Tour 3 đảo

Lặn Biển Nha Trang

-Từ 8h đến 8h30 xe của chúng tôi sẽ đi đón khách ở những điểm hẹn trong thành phố và tập trung lại tại cảng Vĩnh Trường để chuẩn bị cho hành trình tour đi bộ dưới biển.

- 9h-11h30 Đến Bãi Tranh, tại đây quý khách sẽ được tham gia chương trình đi bộ dưới đáy biển (1 kèm 1), sau đó quý khách sẽ bơi tự do, tắm biển, check-in nhiều tiểu cảnh đẹp trên đảo.

- 11h - 12h30 đến Làng Chài: Tại đây quý khách có thể tham quan lồng bè nuôi hải sản của người dân nơi đây, sau đó dùng cơm trưa 8 món.

- 13h - 15h30 quý khách được chọn đến Vịnh San Hô hoặc Hòn Tằm.

Lặn Biển Nha Trang

Quy trình tham gia đi bộ dưới biển

Bước 1: Quý khách được hướng dẫn những lưu ý trước khi đi bộ dưới biển, sau đó di chuyển ra khu vực đi bộ và xuống nước.

Lặn Biển Nha Trang

Bước 2: Quý khách được chọn mũ đồng (mũ lặn) chụp lên sau đó cùng 1 hướng dẫn viên từ từ lặn xuống đáy biển.

Lặn Biển Nha Trang

Bước 3: Đã chuẩn bị xong hết rồi. Bắt đầu nào!

Sau 15 phút đi bộ Quý khách sẽ được hướng dẫn viên dẫn lên và quay lại khu vực nghỉ ngơi tại Bãi Tranh.

Kết thúcTour (15h30-16h)

Tàu cập lại cảng Vĩnh Trường, kết thúc tour đi bộ dưới biển và xe của chúng tôi đưa quý khách trở về lại điểm đón. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn chúng tôi!

Lên đầu trang