Tour đi bộ dưới biển Nha Trang

Tour đi bộ dưới biển Nha Trang được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng theo yêu cầu. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách thích dành nhiều thời gian để khám phá đại dương và hòa mình cùng nhiều loài san hô quý tại Nha Trang.

Những lựa chọn để tham gia tour đi bộ dưới biển

Tour ghép đoàn Là tour khởi hành hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn, đi chung với những khách khác. Phải đi kết hợp với tour 3 đảo: Hòn Mun - Làng Chài - Bãi Tranh sau đó sẽ tham gia đi bộ dưới biển tại Bãi Tranh.

Hòn Mun Nha Trang

Bãi Tranh Nha Trang

Lịch trình Tour Đi Bộ Dưới Biển Kết Hợp Tour 3 đảo

-Từ 8h đến 8h30 xe của chúng tôi sẽ đi đón khách ở những điểm hẹn trong thành phố và tập trung lại tại cảng Vĩnh Trường để chuẩn bị cho hành trình tour lặn biển.

- 9h-11h đến Hòn Mun, tại đây quý khách tham quan, tắm biển.

- 11h - 12h30 đến Làng Chài: Tại đây quý khách có thể tham quan lồng bè nuôi hải sản của người dân nơi đây, sau đó dùng cơm trưa.

- 13h - 15h30 đến Bãi Tranh: Tại đây quý khách có thể nghỉ ngơi và tham gia những trò chơi dưới nước như dù bay, moto nước và đi bộ dưới biển.

Bước 1: Quý khách được hướng dẫn những lưu ý trước khi đi bộ dưới biển, sau đó di chuyển ra khu vực đi bộ và xuống nước.

Hướng dẫn chọn đồ lặn biển Nha Trang thích hợp

Hướng dẫn chọn trang phục thích hợp

Bước 2: Quý khách được chọn mũ đồng (mũ lặn) chụp lên sau đó cùng 1 hướng dẫn viên từ từ lặn xuống đáy biển.

Kiểm tra lại trang phục trước khi lặn biển Nha Trang

Chuẩn bị trang phục trước khi lặn

Bước 3: Đã chuẩn bị xong hết rồi. Bắt đầu nào!

Lặn biển Hòn Mun Nha Trang

Đi bộ dưới biển

Sau 20 phút đi bộ Quý khách sẽ được hướng dẫn viên dẫn lên và quay lại khu vực nghỉ ngơi tại Bãi Tranh.

Kết thúcTour (15h30-16h)

Tàu cập lại cảng Vĩnh Trường, kết thúc tour đi bộ dưới biển và xe của chúng tôi đưa quý khách trở về lại điểm đón. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn chúng tôi!

Lên đầu trang