Tour lặn biển Vịnh Nha Trang

 

Tour lặn này là tour lặn biển chuyên nghiệp được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách thích dành nhiều thời gian để bơi lặn, khám phá đại dương và hòa mình cùng hàng ngàn loài san hô quý tại Vịnh Nha Trang. Tour khởi hành lúc 8:00 và kết thúc vào 14h cùng ngày.

Quý khách lưu ý: Giá tour này có phân biệt người Việt Nam và người nước ngoài.

Đặt vé: 0938.511.948

Đặt tour: 097.117.4868

Giới thiệu

Vịnh Nha Trang là một trong những điểm đến dành cho những du khách đam mê bơi, lặn biển ngắm san hô. Nơi đây có nhiều điểm lặn, san hô tập trung và có mặt hầu như đủ các loại san hô trên thế giới. Chính vì thế rất nhiều du khách khi đến với Nha Trang đã chọn Tour Lặn Biển như một phần không thể thiếu trong hành trình của mình.

 

Lặn Biển Nha Trang

Lặn Biển Nha Trang

Hành trình Tour

-Từ 7h đến 8h xe của chúng tôi sẽ đi đón khách ở những điểm hẹn trong thành phố và tập trung lại tại cảng Vĩnh Trường để chuẩn bị cho hành trình tour lặn biển.

- 9h-9h15 đến điểm lặn tại Vịnh Nha Trang, quý khách sẽ được những thợ lặn dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn từng bước trước khi bắt đầu lặn.

Bước 1: Quý khách được hướng dẫn chọn trang phục lặn thích hợp

Hướng dẫn chọn đồ lặn biển Nha Trang thích hợp

Hướng dẫn chọn trang phục thích hợp

Bước 2: Quý khách được kiểm tra lại trang phục lặn và bắt đầu di chuyển xuống biển.

Kiểm tra lại trang phục trước khi lặn biển Nha Trang

Chuẩn bị trang phục trước khi lặn

Bước 3: Quý khách được hướng dẫn những quy định, quy ước khi lặn.

Hướng dẫn những quy định, quy ước khi lặn

Hướng dẫn những quy định trước khi lặn

Bước 4: Đã chuẩn bị xong hết rồi. Lặn nào!

Lặn biển Hòn Mun Nha Trang

Lặn biển tại Vịnh Nha Trang

-10h30 Kết thúc lần lặn thứ nhất. Quý khách sẽ được nghỉ ngơi trên tàu, thư giãn, dùng trà, cafe, trái cây (hoàn toàn miễn phí). Những khách nào đăng ký lặn 2 lần thì sẽ được tiếp tục lặn, còn khách chỉ đăng ký 1 lần thì sẽ được cung cấp đồ bơi (snorkeling) miễn phí.

-11h Lặn lần 2. Sau khoảng thời gian được nghỉ ngơi trên tàu sau ca lặn thứ nhất, quý khách có thể tiếp lục lần lặn thứ 2 để chinh phục ở 1 độ sâu hơn và ngắm được nhiều san hô hơn.

Đối với những quý khách chỉ đăng ký lặn 1 lần thì vẫn có cách để quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây qua bộ dụng cụ Kính Lặn + Ống Thở loại cao cấp mà chúng tôi cung cấp miễn phí cho quý khách.

bơi ngắm san hô tại Hòn Mun Nha Trang

Bơi ngắm san hô bằng kính lặn + ống thở (Snorkeling)

-12h30 quý khách sẽ dùng cơm trưa trên tàu với các món ăn: cá chiên sốt cà , mực nướng , thịt nướng , khoai tây chiên , trứng chiên , canh tôm cải ... (thực đơn có thể thay đổi theo ngày)

Kết thúcTour (13h30-14h)

Tàu cập lại cảng Cầu Đá, kết thúc tour lặn biển xem san hô tại Nha Trang và xe của chúng tôi đưa quý khách trở về lại điểm đón. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn chúng tôi!

Lên đầu trang