Tour lặn biển Vịnh Nha Trang 2024

Tour lặn này là tour lặn biển chuyên nghiệp được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách thích dành nhiều thời gian để bơi lặn, có khả năng lặn lâu và sâu, thích khám phá đại dương và hòa mình cùng hàng ngàn loài san hô quý tại Vịnh Nha Trang. Tour đón khách từ 7h, khởi hành lúc 7h45-8h và kết thúc vào 14h cùng ngày.

Quý khách lưu ý: Giá tour này có phân biệt người Việt Nam và người nước ngoài.

Đặt vé: 0938.511.948

Tư vấn: 097.117.4868

Zalo 0938.511.948

Nếu quý khách mới biết lặn hoặc chỉ lặn lần đầu thì nên tham gia tour lặn trải nghiệm kết hợp tham quan đảo

Giới thiệu

Vịnh Nha Trang là một trong những điểm đến dành cho những du khách đam mê bơi, lặn biển ngắm san hô. Nơi đây có nhiều điểm lặn, san hô tập trung và có mặt hầu như đủ các loại san hô trên thế giới. Chính vì thế rất nhiều du khách khi đến với Nha Trang đã chọn Tour Lặn Biển như một phần không thể thiếu trong hành trình của mình.

Lặn Biển Nha Trang

Hành trình Tour chi tiết

-Từ 7h đến 8h xe của chúng tôi sẽ đi đón khách ở những điểm hẹn trong thành phố và tập trung lại tại cảng Vĩnh Trường để chuẩn bị cho hành trình tour lặn biển.

- 8h30-9h đến điểm lặn tại Vịnh Nha Trang, quý khách sẽ được những thợ lặn dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn từng bước trước khi bắt đầu lặn.

Bước 1: Quý khách được hướng dẫn chọn trang phục lặn thích hợp

Bước 2: Quý khách được kiểm tra lại trang phục lặn và bắt đầu di chuyển xuống biển.

Bước 3: Quý khách được hướng dẫn những quy định, quy ước khi lặn.

Hướng dẫn những quy định, quy ước khi lặn

Bước 4: Đã chuẩn bị xong hết rồi. Lặn nào!

Lặn biển Hòn Mun Nha Trang

Sau khi Kết thúc lần lặn thứ nhất. Quý khách sẽ được nghỉ ngơi trên tàu, thư giãn. Những khách nào đăng ký lặn 2 lần thì sẽ được tiếp tục lặn, còn khách chỉ đăng ký 1 lần thì sẽ được cung cấp đồ bơi (snorkeling) miễn phí.

10h-11h30 Lặn lần 2. Sau khoảng thời gian được nghỉ ngơi trên tàu sau ca lặn thứ nhất, quý khách có thể tiếp lục lần lặn thứ 2 để chinh phục ở 1 độ sâu hơn và ngắm được nhiều san hô hơn.

Đối với những quý khách chỉ đăng ký lặn 1 lần thì vẫn có cách để quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây qua bộ dụng cụ Kính Lặn + Ống Thở loại cao cấp mà chúng tôi cung cấp miễn phí cho quý khách.

bơi ngắm san hô tại Hòn Mun Nha Trang

Bơi ngắm san hô bằng kính lặn + ống thở (Snorkeling)

-12h-13h15 quý khách sẽ dùng cơm trưa trên tàu hoặc tại Làng Chài (tuỳ ngày) với các món ăn như: cá chiên sốt cà , mực nướng , thịt nướng , khoai tây chiên , trứng chiên , canh tôm cải ... (thực đơn có thể thay đổi theo ngày)

Kết thúcTour (13h30-14h)

Tàu cập lại cảng, kết thúc tour lặn biển xem san hô tại Nha Trang và xe của chúng tôi đưa quý khách trở về lại điểm đón. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn chúng tôi!

Lặn Biển Nha Trang Lặn Biển Nha Trang

Lên đầu trang