Tour lặn biển Vịnh San Hô Nha Trang

Tour lặn biển này được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Tour này không phân biệt người nước ngoài hay người Việt, rất thích hợp với những du khách mới lặn lần đầu, không muốn di chuyển thời gian dài trên biển, thích dành nhiều thời gian để bơi lặn, khám phá đại dương và hòa mình cùng hàng trăm loài san hô được tô điểm bởi hàng nghìn chú cá màu sặc sỡ tại Vịnh San Hô Nha Trang. Tour khởi hành lúc 9:00 và kết thúc vào 15h cùng ngày.

Giới thiệu

Vịnh San Hô Nha Trang thuộc Hòn Một và nằm gần với khu bảo tồn biển Hòn Mun. Và cũng chính vì thế nên nơi đây có rất nhiều loài san hô, loài cá sinh sống và phát triển. Thời gian đi tàu gỗ du lịch từ đất liền đến đây khoảng 40 phút (ít hơn 20 phút so với Hòn Mun) nên được nhiều du khách lựa chọn là điểm lặn cho mình. Đặc biệt đây là một điểm lặn phù hợp với đoàn có người say sóng, người già, trẻ em.

Vịnh San Hô Nha Trang

Vịnh San Hô Nha Trang

Hành trình Tour

-Từ 8h30 đến 9h xe của chúng tôi sẽ đi đón khách ở những điểm hẹn trong thành phố và tập trung lại tại cảng Cầu Đá để chuẩn bị cho hành trình tour lặn biển.

- 10h đến Vịnh San Hô, những quý khách nào thích lên đảo thì lên, không thì sẽ đi theo đúng lịch trình đến điểm lặn tại Vịnh San Hô. Tại đây quý khách sẽ được những thợ lặn dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn từng bước trước khi bắt đầu lặn.

Bước 1: Quý khách được hướng dẫn chọn trang phục lặn thích hợp

Hướng dẫn chọn đồ lặn biển Nha Trang thích hợp

Hướng dẫn chọn trang phục thích hợp

Bước 2: Quý khách được kiểm tra lại trang phục lặn và bắt đầu di chuyển xuống biển.

Kiểm tra lại trang phục trước khi lặn biển Nha Trang

Chuẩn bị trang phục trước khi lặn

Bước 3: Quý khách được hướng dẫn những quy định, quy ước khi lặn.

Hướng dẫn những quy định, quy ước khi lặn

Hướng dẫn những quy định trước khi lặn

Bước 4: Đã chuẩn bị xong hết rồi. Lặn nào!

Lặn biển Hòn Mun Nha Trang

Lặn biển tại Hòn Mun

-10h30-11h Sau khi lặn xong, quý khách sẽ được nghỉ ngơi trên tàu, sau đó sẽ được cung cấp đồ bơi gồm áo phao + kính lặn + ống thở để bơi (snorkeling) miễn phí.

bơi ngắm san hô tại Hòn Mun Nha Trang

Bơi ngắm san hô bằng kính lặn + ống thở (Snorkeling)

-12h30 quý khách sẽ dùng cơm trưa trên tàu với các món ăn: cá chiên sốt cà , mực nướng , thịt nướng , khoai tây chiên , trứng chiên , canh tôm cải ... (thực đơn có thể thay đổi theo ngày)

Kết thúcTour (14h)

Tàu cập lại cảng Cầu Đá, kết thúc tour lặn biển Vịnh San Hô Nha Trang và xe của chúng tôi đưa quý khách trở về lại điểm đón. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn chúng tôi!

Lên đầu trang