Tour Bình Ba 1 ngày

Tour du lịch 1 ngày Nha Trang -Bình Ba (Cam Ranh) được khởi hành hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Tìm về và khám phá nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên, của vùng đất vốn được biết đến là nơi yên bình, không ồn ào hay bon chen với xã hội bên ngoài. Tour được khởi hành hằng ngày từ 8h00-18h00 cùng ngày...

Giới thiệu

Tour Bình Ba 1 ngày khởi hành hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng, những đoàn có nhu cầu đi riêng ,vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để được giá ưu đãi nhé.

Được mệnh danh là“Quốc đảo Tôm Hùm”, Đảo Bình Ba (Cam Ranh) nổi tiếng với nét đẹp hoang sơ và phong cảnh hữu tình đã làm đắm say rất nhiều du khách khi vô tình đặt chân đến với vùng đất Cam Ranh xinh đẹp. Đến với Bình Ba các bạn sẽ trút bỏ hết mọi lo toan và muộn phiền của cuộc sống nơi thành phố ồn ào, tấp nập, để tận hướng sự yên bình của vùng đất trời phú nơi đây. Tại Bình Ba, quý khách có thể tắm biển tại Bãi Nồm (bãi biển nơi đây trong vắt và rất cạn, có thể bơi lặn ngắm san hô), hoặc ngắm bình minh buổi sáng trên Bãi Chướng, phóng xa tầm mắt nhìn Hòn Rùa, một biểu tượng kỳ tí được thiên nhiên tạo hóa.

Đảo Bình Ba Nha Trang

Đảo Bình Ba Nha Trang

Hành trình Tour

8h00-8h30 Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn (thành phố Nha Trang và Cam Ranh)

8h30-10h00 Di chuyển đến đảo Bình Ba

10h00-12h30 Xe đưa quý khách tham quan 1 vòng quanh đảo và dừng tại những cảnh nơi nơi đây của chụp hình tham quan như: Bãi Chướng, Hòn Rùa, Cửa Biển Nhỏ, Lô Cốt Thời Pháp, Miếu Địa Tạng hoặc Miếu Quan Âm.

12h30-14h00 Ăn trưa trên nhà hàng bè nổi

  • Cá Tả Bín Lù Ốc Hấp hoặc Mực hấp
  • Cá chiên sốt cà .
  • Rau Xào Canh Chua
  • Cơm Trắng.
  • Tráng miệng, trà đá.

Lưu ý: Thực đơn có thể thay đổi theo mùa

Đảo Bình Ba Nha Trang

Đảo Bình Ba Nha Trang

14h00-16h00 quý khách tự do vui chơi , tắm biển, ngắm san hô tại Bãi Nồm

16h30-18h30 Tàu cập cảng, xe đưa quý khách về lại điểm hẹn ban đầu

Lưu ý: Tour này chỉ dành cho người có quốc tịch Việt Nam, quý khách đi phải mang theo giấy phép lái xe hoặc CMND.

Lên đầu trang