Tour đảo Dừa Nha Trang

Tour đảo Dừa Nha Trang hiện là một trong những địa điểm HOT nhất năm 2018, là một hòn đảo có vẻ đẹp hoang sơ, điểm đặc biệt phải nói đến đó là khung cảnh cực kỳ cuốn hút với bãi cát trắng mịn dài 600m, bãi tắm cạn, nước trong vắt, nhìn từ trên bờ có thể thấy được những viên sỏi..

Giới thiệu

Đảo Robinson là hòn đảo hoang sơ, vì chưa được khai thác du lịch nhiều nên, môi trường tại đây rất trong lành, không gian vô cùng sạch sẽ. Tại đây, quý khách tha hồ tắm biển và check in cho mình vài tắm để làm kỉ niệm nhé.

Đảo dừa Nha Trang

Đảo dừa Nha Trang

Hành trình Tour

9h00 Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm của thành phố. Bắt đầu chuyến du lịch tham quan Đảo Robinson thơ mộng

10h00 Du ngoạn đến Đảo Dừa

Tại đây, quý khách tự do tham quan và tắm biển, vì là đảo chưa được khai thác du lịch, nên dịch vụ tại đây còn hạn chế, nhưng quý khách hãy yên tâm, đến với Đảo Dừa quý khách sẽ ko phải thất vọng .

Qúy khách có thể tắm biển và vui chơi với các dịch vụ trên Biển

12h00 Thưởng thức cơm trưa trên đảo với nhiều món ăn hải sản

Thực đơn trưa gồm các mó như cá hấp xì dầu hoặc nướng muối ớt, mực xào chua ngọt, tôm cháy tỏi, canh rong biển thịt, thịt nướng lúc lắc, chả cá thu sốt mỡ hành, cơm trắng và nước suối

Lưu ý: Thực đơn có thể thay đổi theo mùa

Đảo dừa Nha Trang

Đảo dừa Nha Trang

Lên đầu trang