Tour tham quan thành phố City Tour

City tour tham quan thành phố là một trong những tour được nhiều du khách ưa thích, tour khởi hành tham quan các địa điểm và danh lam thắng cảnh, kết hợp với dịch vụ tắm bùn…..

Giới thiệu

Nha Trang City Tour + Tắm bùn khoáng .

Tour tham quan thành phố Nha Trang

Tour tham quan thành phố Nha Trang

Hành trình Tour

7h30-8h15: Xe và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón quý khách tại khách sạn và bắt đầu chuyến tham quan các địa danh, danh lam thắng cảnh trong thành phố

8h30-9h00: Đến địa điểm đầu tiên là Nhà Thờ Núi

Đây là một nhà thờ công giáo, mang kiến trúc nghệ thuật rất độc đáo của phương TÂY.Nhìn từ trên cao, Nhà Thờ như một lâu đầu cổ thời La Ma, được khởi công xây dựng vào năm 1928… Người dân Nha Trang thường gọi là nhà thờ chính tòa Kito

9h10-10h00: Tham quan chùa Long Sơn

Được tọa lạc dưới chân đồi Trại Thủy, chùa Long Sơn được xây dựng vào cuối thế kỷ 10 và trùng tu xây dựng sửa chửa năm 1940, là một trong những ngôi chùa cổ kính trên địa bàn thành phố Nha Trang. Quý khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24m ngự trên đỉnh đồi.

Nơi đây khi quý khách tham quan, có thể cầu nguyện cho gia đình sức khỏe và bình an.

10h15-11h00: Điểm đến thứ 3 là Hòn Chồng

Là một quần thể khối đá lớn với đủ loại hình thù, xếp chồng lên nhau, tạo dựng thành một trò chơi xếp hình tinh nghịch. Hoặc du khách có thể ngồi thưởng thức ly café , ngắm nhìn bãi biển Nha Trang đầy thơ mộng.

Hành trình tour tham quan

Hành trình tour tham quan thành phố

11h15-12h15: Ăn trưa tại nhà hàng BBQ2

12h30-13h30: Tham quan Công xưởng Tơ Lụa, tại đây quý khách có thể tìm hiểu về quá trình làm tơ lụa và tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm tơ lụa thủ công và tinh sảo được làm từ đôi tay của những nghệ nhân nơi đây.

13h45-15h45: Tới suối khoáng nóng Tháp Bà; (chi phí tự túc).

Suối khoáng nóng Tháp Bà là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc đáo, với hệ thống dịch vụ phong phú, đa dạng, du khách có thể dễ dàng chọn cho mình một loại dịch vụ thích hợp. Tại đây, quý khách có thể đắm chìm vào làn nước khoáng nóng, bùn khoáng có tác dụng tích cực đối với làn da, chữa được một số bệnh ngoài da thông thường, và làm cho da mịn màng, sáng đẹp hơn….

16h00-16h30: Tháp Bà sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của hành trình khám phá Nha Trang. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng công trình kiến trúc và điêu khắc độc đáo của người Chăm được xây dựng vào những năm 813-817

17h00: Xe và hướng dẫn viên trả khách về lại điểm đón ban đầu

Giá tour bao gồm: Xe đưa đón, hướng dẫn viên, cơm trưa theo chương tình, trái cây, vé tham quan, nước uống.

Giá tour không bao gồm: Các chi phí cá nhân ngoài chương trình, chi phí tắm bùn, VAT

Lên đầu trang